BẢNG BÁO GIÁ THỊT HEO ĐÔNG LẠNH HÔM NAY

Thịt heo nhập khẩu giá sỉ chất lượng cao đến từ các nước Châu Âu , châu Mỹ và Hoa Kỳ – Úc,   đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. được kiểm định chất lượng ngay tại cửa khẩu trước khi đến với người tiêu dùng được kinh doanh và phân phối bởi Công ty TNHH TMDV VIFOODS

Danh mục bài viết

    • Các loại thịt heo nhập khẩu hiện nay tại VIFOODS:
      • 1/ Sườn sụn heo Mỹ:
      • 2/Xương ống heo Balan – Nga:
      • 3/ Chân giò heo trước cắt sẵn:
      • 4/ Dựng trước nguyên cái:
      • 5/ Cotlet Canada& Brazil:
      • 6/ Ba rọi không da:
      • 7/ Nạc đùi heo Nga:
      • 8/ Ba rọi còn sườn Đức:
      • 9/ Sườn bẹ Brazil:
      • 10/ Khoanh bắp heo:
      • 11/ Nạc dăm heo Mỹ:
      • 12/ Ba rọi rút sườn:
      • 13/ Quả dùi heo:
  • 14/ Tai heo:
      • 15/ Chẳng dừng heo:
      • 16/ Nọng heo Tây Ban Nha:
      • 17/ Sườn que heo:
      • 18/ Xương đuôi heo:
      • 18/ Ba rọi vụn không da Heo:
      • 19/ Ba rọi heo bào:
      • 20/ Mỡ lưng heo Đức:
      • 21/ Khoanh gối heo Ý:
  • 22/ Tim heo patel meat – Tây Ban Nha:
  • 23/ Lưỡi Heo Có Cuống – Đức:
  • 24/ Thịt Heo Xay Schwede – Đức:
  • 25/ Da heo:
  • 26/ Dồi Trường:
      • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Các loại thịt heo nhập khẩu hiện nay tại VIFOODS:

1/ Sườn sụn heo Mỹ:

Sụn heo là phần xương sụn ở đầu của sườn, sụn ở đây rất mềm có thịt bao quanh và sụn ăn rất ngon.Sụn sườn non heo có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Có thể kể đến các món ăn như sườn chiên giòn, kho tiêu, sườn kho trứng cút…

Sườn sụn heo nhập khẩu 1kg tại Bách hoá XANH



2/Xương ống heo Balan – Nga:

  • Xương ống heo Balan là loại xương khi chế biến đem lại một lượng nhỏ vitamin B như axit pantothenic, thiamine cần thiết cho nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể.

  • Chúng cũng giàu collagen, một loại protein dồi dào nhất trong cơ thể bạn. Bổ sung collagen vào chế độ ăn uống giúp giảm đau khớp và cải thiện sức khỏe của da.

  • Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn, xương ống heo cũng được cho là cung cấp một số hợp chất quan trọng khác bao gồm glycine, glucosamine và cho

3/ Chân giò heo trước cắt sẵn:

– Chân giò heo trước có phần móng giò khi quan sát nhìn bắt mắt và ấn tượng hơn so với chân giò sau. Ngoài ra, do hoạt động nhiều hơn nên chân giò trước sẽ có nhiều gân và có phần thịt mỏng, ít hơn chân giò sau. Thịt chân giòtrước có ưu điểm đó là ngọt thanh hơn chân giò sau.

 

Chân giò heo sau CP 500g Thực Phẩm Sạch Vinffood

4/ Dựng trước nguyên cái:

Chân dài trước nguyên cái dài là phần ở trên bắp đùi heo đến móng chân trước heo, chứa giá trị dinh dưỡng cao với tỷ lệ nạc nhiều, có nhiều bắp thịt cuộn lại săn chắc, ngọt thịt, thường có gân, khi ăn giòn sần sật. Khi mua chân dài trước nguyên cáidài bạn có cả phần bắp giò và cả phần dựng thuận tiện cho nhu cầu sử dụng, chỉ cần muamột mà được đến hai tiện lợi quá đúng không nào.

5/ Cotlet Canada& Brazil:

Cốt lết là phần thịt nằm trên lưng heo nạc và rất ít mỡ. Phần thịt hay được kèm với phần đầu xương sườn. Tùy theo từng vùng miền mà có nơi sẽ lọc phần thịt này ra để chế biến, có nơi sẽ để nguyên khối hình trụ. Cốt lết heo thường được ướp với sữa tươi hay phết mật ong để nướng lên ăn kèm với cơm tấm.

6/ Ba rọi không da:

Ba rọi không da là phần thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn và da hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm.

Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, đây là thịt ba rọi loại A hảo hạng vì tỷ lệ nạc rất cao nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt.

 

7/ Nạc đùi heo Nga:

Nạc đùi Nga là loại thịt heo nhập khẩu cóphần thịt không có mỡhoặc bì, thớ thịt dày và to.Nạc đùi heo chứa nhiều chất đạm, chất dinh dưỡng và có khá nhiều vitamin A, D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin, một ít khoáng chất như canxi, kali và sắt ở dạng dễ hấp thụ… rất tốt cho sức khỏe.

8/ Ba rọi còn sườn Đức:

Ba rọi còn sườn là phần thịt ở hai bên sườn heo. Thông thường, ba rọi rút sườn gồm 5 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Lớp thịt dày cuối cùng thường có xương sườn và gọi là ba rọi có sườn. Phần thịt sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.

9/ Sườn bẹ Brazil:

Sườn bẹ heo Brazil là phần sườn non của heo bao gồm xương sụn, xương sườn nhỏ và nhiều thịt. Trên thị trường, sườn bẹ có hàm lượng chất dinh dưỡng cung cấp rất cao. Công nghệ chăn nuôi, giết mổ khép kín công nghiệp nên luôn giữ được các chất dinh dưỡng.

10/ Khoanh bắp heo:

Khoanh bắp heo là phần thịt nằm phía trên gối heo và ở giữa đến mé trên của chân giò heo và thường chia thành nhiều khoanh, phần giò này có nhiều da.

– Phần thịtnày không nhiều da và gân như giò gân, nhưng thịt của khoanh bắp heo/ bắp giò heo khá là mềm bởi các thớ thịt được đan xem giữa các lớp mỡ mỏng bao quanh giữa xương ống.

Vì thế  khoanh bắp heo/ bắp giò heo có giá trị dinh dưỡng cao và chế biến được rất nhiều món ngon.

11/ Nạc dăm heo Mỹ:

Nạc dăm heo Mỹ là phần thịt heo với lớp thịt mềm, có các lớp mỡ mỏng xen kẽ với thịt, có dạng miếng to gần giống như phần mỡ trong miếng thịt bò bít tết. Việc có những vân mỡ xen kẽ như thế giúp cho thịt nạc dăm khi chế biến thành các món ăn không bị khô, giữ được độ mềm, không bị ớn sau khi ăn.

12/ Ba rọi rút sườn:

  • Ba rọi rút sườn là phần thịt heo đặc trưng bao gồm phần thịt ba rọi và sườn non đã được lấy xương. Ba rọi rút sườn chỉ lấy đoạn có phần sườn đã rút xương.

  • Ba rọi heo rút sườn kinh doanh bởi Cao Phát Food được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng. Ba rọi với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời nên rất thích hợp để nướng ngoài trời hội họp hay còn gọi là BBQ, và các món khác như kho tàu và luộc.

 

13/ Quả dùi heo:

Quả đùi heo là bao gồm nguyên phần đùi sau . Thịt rất nạc, bao gồm cả xương ở phía trên khớp gối và phần thịt sát mông heo. Khi lọc thịt ở quả đùi ra khỏi phần xương trụ thì ta thường thấy thịt có 3 lớp: lớp da bên ngoài, lớp mỡ mỏng và lớp thịt dày. Thịt quả đùi thích hợp để luộc, kho hoặc làm chà bông. Và đặc biệt là ở các nước phương Tây, quả đùi heo rấtđược ưa chuộng làm món thịt nguội hoặc quả đùi heo muối.

Thịt chân giò heo

14/ Tai heo:

Tai heo có giá trị dinh dưỡng sau:

Đặc trưng tai heo chủ yếu là mô sụn và da tạo nên sự khác biệt với nhiều phần thịt khác. Giá trị dinh dưỡng từ tai heo mang lại: Mỗi 100g tai heo cung cấp 121 calo năng lượng cho cơ thể. Nướcchiếm đến 74.9g trong tai heo, nguồn thực phẩm giúp kiểm soát cân nặng tốt.

15/ Chẳng dừng heo:

Chẳng dừng heo còn có một tên gọi khác đó chính là nạc dây hay có nơi còn gọi là nạc dăm và có thể nói là một trong những phần thịt ngon nhất và hiếm nhất ở heo và được lóc từ dẻ sườn non. Vì là phần thịt hiếm nên cho dù chặng dừng heođắt tiền nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là tại các quán nướng.

16/ Nọng heo Tây Ban Nha:

Nọng heo là phần thịt 2 bên má heo sau khi được lọc bớt phần mỡ. Với đặc điểm là thịt nạc xen kẽ các vân mỡ nên nạc nọng heo vừa mềm, vừa giòn, béo mọng nước nhưng không ngấy, nhanh chín và ngọt hơn hẳn các phần thịt khác của heo.

Ngoài ra, thịt trong khoanh giò heo còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch. Các bà bầu và mẹ đang cho con bú ăn khoanh giò heo hầm sẽ giúp lợi sữa và rất tốt cho cơ thể.

17/ Sườn que heo:

Sườn que heo hay còn gọi là sườn cọng là phần sườn được lóc ra từ miếng sườn non cắt theo từng cọng. Sườn cọng là phần xương sườn nằm gần bụng heo, xương nhỏ, xương dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn. Thịt của sườn cọng mềm, có nhiều mỡ nên không bịkhô.

Sườn que nướng là món nhậu khoái khẩu của các quý ông các thanh niên nam nữ và các chị em thích uống bia.

18/ Xương đuôi heo:

Xương đuôi heo là phần xương lấy từ đốt xương sống cuối cùng trở về phía đuôi nhưng không bao gồm đuôi. Xương đuôi heo có vị ngọt đậm đà, và giàu dưỡng chất có ích (protein, lipid, glucid, canxi, photpho, sắt.

18/ Ba rọi vụn không da Heo:

Ba rọi vụn không da là miếng thịt ba roi đã được lóc lớp da bên ngoài chỉ còn lại lớp thịt xen kẽ lớp mỡ. Thịt ba rọi không da cũng được mọi người ưa chuộng dùng để chế biến các món như thịt ba rọi thông thường, vì lớp xen kẽ giữa thịt và mỡ giúp cho món thịt không bị khô. Thịt ba rọi không da hay ba chỉ không da thường được dùng để nấu ăn như rim, nướng, kho, luộc, hầm…

Hiện nay thịt heo sống trong nước có nhiều biến động về giá cả, chất lượng nên thịt heo nhập khẩu trong nước tăng cao, nhiều người tiêu dùng chuyển qua dùng thịt heo đông lạnh nhập khẩu vì giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng.

19/ Ba rọi heo bào:

  • Ba Rọi Heo Bàohay còn được gọi là Ba Chỉ Heo Bào, Ba Chỉ Heo Cắt Lát, Ba Rọi Heo Cắt Lát, là sản phẩm ba rọi được cắt lát mỏng và đóng vỉ, hút chân không đảm bảo an toàn, dễ sử dụng và bảo quản phần thịt ngon, béo và mềm thích hợp để nướng, ram, nhúng lẩu. Đóng gói theo vỉ, thịt đã cắt lát sẵn và dễ dàng dự trữ. Khi sử dụng bạn chỉ cần rã đông là có thể dùng được ngay.

20/ Mỡ lưng heo Đức:

Mỡ lưng heo Đức có độ dày hơn 2cm và bề dài nguyên khổ, rất lớn. Chất lượng mỡ tốt, rất thích hợp xay giò chả, xúc xích.

Là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Trong các nền văn hóa nơi thịt lợn là một thực phẩm quan trọng trong chế độ ăn uống, thì mỡ lợn thường là một sản phẩm có giá trị như thịt lợn. – Mỡ lợn ( Mỡ heo ) giàu khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe, không gây bệnh tim mạch và làm món ăn vị thơm, ngon hơn.

21/ Khoanh gối heo Ý:

Khoanh gối heo Ý là phần chân heo được cắt thành từng khúc nhỏ. Hay thường được gọi là khoanh giò heo.

Khoanh đầu gối giàu protein và vitamin. Đặc biệt là vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt trong khoanh gối cũng chứa các khoáng chất cần thiết. Như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt… Bên cạnh đó loại thực phẩm còn chứa nhiều protein, lipit và các khoáng chất cần

22/ Tim heo patel meat – Tây Ban Nha:

Tim heo mang lại giá trị dinh dưỡng như sau:

Tim heo từ heo sạch là nguồn chất kẽm, sắt, selen, vitamin nhóm B như B2, B6, B12 và axit follic rất tuyệt vời. Đặc biệt tim rất giàu chất CoQ10 – rất quan trọng cho các hoạt động của ty thể, bộ máy sản xuất năng lượng của cơ thể. Tim heo không chứa nhiều chất béo mà khá nạc.

23/ Lưỡi Heo Có Cuống – Đức:

Lưỡi heo có cuống (cuống lưỡi heo) là phần thịt rất ngon, được nhiều người ưa thích nhờ có độ giòn dai, sựt sựt, không bị ngán như mỡ hay bị khô như phần thịt nạc.

24/ Thịt Heo Xay Schwede – Đức:

Thịt hay xay là phần thịt heo lấy từ thịt heo nguyên miếng đem đi xay, thịt heo xay pha trộn giữa phần nạc và phần mỡ với tỉ lệ hài hòa, cân đối. Thịt heo xay không bị pha lẫm xương nên phần thịt xay rất mềm, ngon.

25/ Da heo:

Giá trị dinh dưỡng

Phân tích cho biết trong 100gr da heo có 26,4gr chất protein, 22,7gr lipid, 4gr glucid, các chất khoáng canxi, photpho, sắt… Trong da heo, protein dạng keo chiếm 85% nhiều gấp 2 lần thịt heo, glucid gấp 4 lần còn chất béo thì kém hơn 1/2. Chất protein ở da chủ yếu là keratin, elastin…

26/ Dồi Trường:

Dồi trường là phần tử cung heo, dai giòn, thơm ngon mà đối với nhiều người, đây được cho là bộ phận ngon nhất của heo. Đôi khi, bạn sẽ bị nhầm lẫn bởi vẻ ngoài của dồi trường rất giống với lòng non, thế nhưng, dồi trường có gân bên ngoài, bản to và dày hơn, khi ăn cũng giòn chứ không dai nhiều như lòng non.


Tag:


08.77.99.00.55

Back to top